Ưu đãi khi lựa chọn xe tại Mercedes Trường Chinh

những mẫu xe mới nhất của hãng sản xuất Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ văn minh tiên tiến và phát triển hàng đầu còn đưa đến cho quý khách những loại xe mới với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung ứng những đời xe mới nhất.


Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế thông qua các khóa đào tạo chính hãng. trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ những khả năng quan tâm quý khách hàng, giao dịch qua điện thoại, giải quyết tình huống, … để có thể đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, hành khách sẽ nhận được:
– Dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, có xe sẵn sàng thay thế sửa chữa trong những năm sữa chữa…
– các support kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới chi nhánh và ADD to lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm chuyển nhượng bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– Chương trình khuyễn mãi giảm giá hàng tháng hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho những quý khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh & các vùng lân cận. quý khách sẽ có được sự hài lòng & yên tâm tuyệt vời nhất với không những các ưu đãi thú vị mà còn đối với tất cả Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
người tiêu dùng sẽ luôn tín nhiệm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn. quý khách rất có thể nhận 1 số ít hình thức khuyễn mãi giảm giá sau thay cho sự ưu đãi giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• bộ quà tặng kèm theo phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• các gói lãi suất khuyễn mãi thêm của ngân hàn
Thời gian giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp chế các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu hấp dẫn hàng tháng. Tùy từng thời khắc, tùy từng loại xe, chương trình sẽ áp dụng các gói Chương trình giảm giá khác nhau. bởi thế, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc đang đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes sai gon
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? các dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Tất cả những mẫu xe trên Thị trường đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. Tùy từng mẫu xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình Giảm ngay khác nhau.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa.