Ưu đãi khi lựa chọn xe tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, người sử dụng sẽ được chiêm ngưỡng những loại xe mới nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ văn minh tiên tiến và phát triển hàng đầu còn đưa đến cho quý khách các dòng xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý chính hãng của Mercedes tại VN, ADD cung cấp cho người tiêu dùng những dòng xe mới nhất.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là một chìa khóa thành công đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng, đáp ứng hoàn toàn chuẩn mức của Mercedes-Benz trên toàn cầu. trải qua các khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội ngũ cán bộ những khả năng chăm lo quý khách, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng, giải quyết trường hợp, … để rất có thể đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất. thế cho nên, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, quý khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: Nộp thuế, đăng kiểm, đăng ký, bh, có xe sắn sàng thay thế sửa chữa trong năm sửa chữa thay thế, bảo trì nhanh chóng, …
– Luôn tư vấn tận tình các vấn đề liên quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm lúc mua xe.
– sẵn sàng quan tâm người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, ADD trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng chuẩn bị giao ngay.
– mỗi tháng đều có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh liên tục áp chế những Chương trình khuyễn mãi giảm giá mê hoặc vào tháng dành cho những quý khách ở TP.HCM và những vùng lân cận. Quý quý khách trọn vẹn yên tâm và cảm thấy hài lòng về Đội ngũ cán bộ tư vấn bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình & các ưu đại thú vị chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
các hình thức deal được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý người sử dụng sẽ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn các Chương trình giảm giá khuyến mãi dưới đây:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng những gói lãi vay khuyến mãi của ngân hàng
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình khuyễn mãi giảm giá được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói khuyến mãi khác ví như tùy vào từng thời gian, từng dòng xe. Chính vì thế, khi người sử dụng có chiến lược đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyễn mãi giảm giá này cho quý khách hàng.
mercedes sài gòn
Mercedes Trường Chinh deal các dòng xe? những dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình giảm giá khuyến mãi thú vị với cả những đời xe chúng tôi cung cấp. Mỗi chương trình giảm ngay không giống nhau sẽ tiến hành áp chế cho từng dòng xe.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ người sử dụng đã tin tưởng lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng không dừng lại ở đó với cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.