Ưu đãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh

các loại xe mới nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ tiến bộ tiên tiến và phát triển bậc nhất còn mang tới cho người tiêu dùng các dòng xe mới với không ít kiểu dáng hợp với từng sở thích. Tất cả những đời xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại VN đưa tới khách hàng.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được các lợi ích gì?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế thông qua những khóa huấn luyện chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Hàng Ngũ Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nhiệm vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm sóc quý khách, thanh toán giao dịch qua Smartphone, giải quyết và xử lý tình huống, … cho chuyên viên trải qua những khóa học đinh kỳ. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, quý khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, bh, bảo trì nhanh chóng, có xe chuẩn bị thay thế sửa chữa trong thời điểm sữa chữa…
– Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình các yếu tố liên quan như kinh tế, bảo hiểm khi mua xe.
– chuẩn bị quan tâm quý khách với mạng lưới Trụ sở, ADD trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– mỗi tháng đều có chương trình giảm giá hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với những giảm giá hấp dẫn
những khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh & những vùng cạnh bên thường đường hưởng rất đông chương trình deal siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. Quý quý khách hoàn toàn an tâm & cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn bài bản, nhiệt tình & các ưu đại hấp dẫn chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
những hình thức giảm giá được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
người sử dụng sẽ luôn tin tưởng lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức deal để người tiêu dùng lựa chọn. Thay vì lựa chọn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, du khách có thể chọn lựa một trong hình thức giảm giá khuyến mãi sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn đảm bảo gương, … là bộ phụ kiện Tặng Ngay thay thế sửa chữa tiên phong người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận được
• khuyến mãi phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• các gõi lãi vay khuyến mại từ ngân hàng
thời khắc áp chế deal tại Mercedes Trường Chinh
Chương trình khuyễn mãi giảm giá được Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp chế các gói khuyễn mãi thêm khác ví như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. bởi vậy, trước lúc đặt xe, quý khách hãy điều tra các chương trình giảm giá thú vị đang tới bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0938.711.123.
https://mercedesvn.vn/
Dòng xe deal mercedes trường chinh
Tất cả các mẫu xe trên Thị trường đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. với những loại xe khác nhau, sẽ sở hữu được chương trình ưu đãi giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời điểm qua. Chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng hơn nữa với cố gắng nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ của mình.